โครงการธนาคารสุข (MEDPSU Health Bank) คณะแพทยศาสตร์ – มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

โครงการ MEDPSU Health Bank ธนาคารสุขคณะแพทยศาสตร์ – มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ภาพบรรยากาศการเปิดตัวโครงการ “ธนาคารสุข” (MED PSU Health Bank) โดย คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับศูนย์วิจัยเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องมือแพทย์ (A-MED) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สวทช.) เพื่อเป็นการป้องกันและส่งเสริมสุขภาพบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ในการเรียนรู้และปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้ห่างไกลโรคอย่างเหมาะสม

ขอเชิญชวนบุคลากร คณะแพทยศาสตร์ ม.อ. เข้าร่วมเปิดบัญชีกับ “ธนาคารสุข” : สุขภาพดี สุขทวี แบบยั่งยืน 💪💚 (MEDPSU HEALTH BANK) เปิดบัญชีครั้งแรกกับธนาคารสุข รับไปเลย 1,000 คะแนนสุขภาพ สุขทวีรายวันได้ดอกเบี้ยรายวัน ผ่านแอปพลิเคชั่น THAISOOK รับสูงสุด 10 คะแนนต่อวัน 🫶🏻💖

นอกจากนั้น ยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้ทุกคนได้ร่วมสนุก โดยทางทีมงานได้คัดเลือกกิจกรรมต่างๆ ที่เหมาะสมกับทุกคนที่สนใจดูแลสุขภาพ ซึ่งสามารถเลือกแข่งแบบทีม หรือบุคคลก็ได้ เริ่มตั้งแต่การออกกำลังกาย การกินผักผลไม้ และอื่นๆ ที่จะทำให้ทุกคนเลือกแข่งขันตามความสนใจของตนเอง

ในกิจกรรมยังมีของรางวัลแจกสำหรับผู้ชนะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา หูฟังบลูทูธ เสื่อโยคะ และอื่นๆ รวมทั้งหมด 420 รางวัล มูลค่ากว่า 200,000 บาท!!

อ่านรายละเอียดการแข่งขันเพิ่มเติมได้ทาง : การแข่งขัน MEDPSU Health Bank ธนาคารสุขคณะแพทยศาสตร์ 

ขอขอบคุณรูปภาพกิจกรรมจาก FB Page: คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์